Tư vấn tiêu dùng

Tư vấn tiêu dùng

Nước "tinh khiết chuẩn Mỹ" nhờ Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich

11/08/2017
​Nguy cơ cạn kiệt nguồn nước, sự suy giảm về chất lượng nguồn nước trong khi nhu cầu về nước sạch không ngừng gia tăng. Ở Việt Nam, tình trạng thiếu nước sạch đang ngày càng trầm trọng, theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, nguồn nước mặt trên phạm vi toàn quốc không những suy kiệt mà còn ô nhiễm. Nhiều khu vực miền núi phía Bắc, người dân phải sử dụng các nguồn nước sinh hoạt không hợp vệ sinh. Khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên chịu ảnh hưởng nặng nề của tình trạng xâm nhập mặn, khô hạn và ô nhiễm nguồn nước.

5 điểm vượt trội của máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich

02/08/2017
Không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại cùng qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra chặt chẽ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giành được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm máy lọc nước R.O, Tân Á Đại Thành đã hợp tác với Dow Water & Process Solution (Tập đoàn Dow - Mỹ) để phát triển các dòng máy lọc nước R.O Tân Á theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa

28/07/2017
Nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich là sản phẩm chiến lược năm 2017 của Tập đoàn, ghi dấu sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow – Mỹ. Ngay từ ngày đầu ra mắt, máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đã tạo ấn tượng, được khách hàng tin dùng nhờ các tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước RO thông minh Tân Á?

28/07/2017
Máy lọc nước RO thông minh Tân Á hiện đang được người tiêu dùng tin cậy bởi rất nhiều các ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt nhất, giá rẻ phù hợp. Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước “nở rộ” nhiều chủng loại với chất lượng khó kiểm soát thì máy lọc nước RO Tân Á là sự lựa chọn thông minh không thể bỏ qua.

Nước Hydrogen là gì? Máy lọc nước Hydrogen nào tốt nhất?

28/07/2017
Gần đây mọi người thường nghe rất nhiều đến khái niệm nước Hydrogen. Vậy nước Hydrogen là gì và máy lọc nước Hydrogen nào tốt nhất? Chúng ta hãy cùng đi giải đáp những thắc mắc này để có lựa chọn thông minh khi mua sản phẩm máy lọc nước.

Giá máy lọc nước Hydrogen Tân Á bao nhiêu tiền?

22/07/2017
Giá máy lọc nước Hydrogen Tân Á đang  nhận được sự quan tâm của mọi người khi những ưu điểm vượt trội được kiểm chứng và chứng nhận của Bộ Y tế về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT. 

Máy lọc nước nào sử dụng màng lọc R.O chính hãng

04/07/2017
Màng lọc R.O là thành phần quan trọng nhất của máy lọc nước quyết định toàn bộ chất lượng của máy lọc nước. Nhưng trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều loại màng lọc R.O chất lượng kém nếu không biết cách lựa chọn người tiêu dùng dễ dàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO Tân Á giá bao nhiêu tiền?

05/06/2017
Hiện nay, thị trường máy lọc nước vô cùng phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã và giá tiền. Tuy nhiên máy lọc nước R.O thông minh ...

10 lỗi thường gặp với máy lọc nước (Phần 2)

06/04/2017
Nhận biết những lỗi thường gặp ở máy lọc nước giúp xử lý nhanh chóng và máy lọc hoạt động bền bỉ

Giảm cân chỉ bằng cách uống nước từ máy lọc nước cao cấp

29/03/2017
Nước là một phần không thể thiếu của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể đủ nước. Uống 2 lít nước/ngày được xem là chìa khóa giúp bạn có một vóc dáng thon gọn. Sử dụng máy lọc nước cao cấp đem lại nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân.

10 lỗi thường gặp với máy lọc nước (Phần 1)

27/03/2017
Máy lọc nước khi sử dụng sẽ gặp 1 vài sự cố, tìm hiểu và khắc phục kịp thời để máy luôn hoạt động tốt

Giải đáp thắc mắc về tuổi thọ của lõi lọc máy lọc nước R.O

27/03/2017
nguồn nước đầu vào và cách sử dụng của gia đình ảnh hưởng đến tuổi thọ của lõi lọc máy lọc nước

Đừng uống nước đóng chai nếu bạn không muốn rước bệnh vào người

27/03/2017
Nước đóng chai chưa hẳn đã tốt, sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước R.O Tân Á để bảo vệ sức khỏe cả gia đình
comodo
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado