Tin tức

4 cách tiết kiệm điện hiệu quả với bình nước nóng ROSSI

Bình nước nóng ROSSI của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nghiên cứu và cải tiến chất lượng, đạt hiệu quả tiết kiệm điện lên tới 15%, tuy nhiên để bình nước nóng hoạt động hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cần biết 4 cách dưới đây.

Đừng bao giờ bật bình nước nóng 24/24

Vào những ngày lạnh, nhiều người có thói quen cắm bình nước nóng suốt 24/24 để luôn có nước nóng và tiết kiệm thời gian. Nhưng đó là một thói quen không tốt và có thể gây ra những tai nạn không mong muốn, vì có thể việc cắm điện suốt cả ngày sẽ gây ra rò rỉ điện và máy hoạt động quá tải. Ngoài ra, thói quen này sẽ tiêu tốn một lượng điện năng lớn. Trước khi muốn dùng nước nóng, nên bật trước từ 15-20 phút, khi đã có đủ lượng nước nóng để dùng thì nên ngắt điện.

Chọn bình nước nóng có dung tích phù hợp

Khi bạn muốn mua bình nước nóng, bạn phải chú ý đến dung tích của bình, dung tích càng lớn sẽ càng tiêu hao điện năng lớn và còn lãng phí. Vì vậy cách đơn giản là chọn bình nước nóng theo số lượng thành viên trong gia đình. Nếu gia đình ít hơn 4 người thì chỉ cần lắp bình 20lit là đủ, còn nếu nhiều người hơn thì nên dùng bifng từ 30lit trở lên.

Tiết kiệm điện hiệu quả với bình nước nóng ROSSI

Chọn bình nước nóng có thương hiệu uy tín

Việc chọn bình nước nóng của các hãng nổi tiếng và uy tín là một điều rất quan trọng. Vì sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng, giá thành và độ an toàn của bình nước nóng. Các nhãn hàng nổi tiếng như ROSSI, TÂN Á…ứng dụng công nghệ hiện đại và khả năng tiết kiệm điện cao. Đừng vì tham giá rẻ mà mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Kiểm tra và bảo trì thường xuyên bình nước nóng.

Việc kiểm tra và bảo trì bình nước nóng thường xuyên là cách giúp bạn vừa kiểm tra độ an toàn của bình và nâng cao tuổi thọ cho bình nước nóng. Dùng bút thử điện để thử vào đường ống nước hoặc có thể thử trực tiếp vào nước. Với cách này, vừa phát hiện sớm những sự cố xảy ra, lại hạn chế những nguy hiểm tiềm tàng.

Không khó để nâng cao tuổi thọ cho bình nước nóng ROSSI - một thiết bị quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình. Với 4 cách trên chắc chắn bạn đã là người tiêu dùng thông minh.

Xem thêm các sản phẩm : bình nước nóng ROSSI

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1