Tin tức

6 tính năng "vô địch" chỉ có ở Vua Bồn nước

Vua Bồn nước Tân Á Đại Thành 25 được người tiêu dùng đánh giá cao về tính năng vượt trội cũng như tính thẩm mỹ trong thiết kế, giúp sản phẩm chiếm 71% thị phần toàn quốc, (tính đến tháng 6 năm 2018), chiếm vị trí số 1 trên thị trường sản xuất và cung cấp bồn inox tại Việt Nam. Để có được thành quả như vậy, Tân Á Đại Thành đã trải qua 25 năm nghiên cứu và phát triển, kế thừa thành công của các sản phẩm trước đó và sáng tạo nên các tính năng mới.

Cùng tìm hiểu 6 tính năng “vô địch” của Tân Á Đại Thành 25 để đưa sản phẩm lên vị thế “Vua Bồn nước”: 

1. Chất liệu sản phẩm

Vua Bồn nước Tân Á Đại Thành 25 được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304. Đây là chất liệu inox tốt nhất hiện nay với các ưu điểm như tính chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt tốt, bền theo thời gian, dễ dàng trong gia công, chống bám cặn, mọc rêu nhờ đó duy trì và tăng chất lượng nguồn nước sinh hoạt.

2. Thiết kế đa gân khẩu độ lớn

Không giống như một số thân bồn inox khác, thân bồn của Tân Á Đại Thành 25 có thiết kế đa gân khẩu độ lớn giúp ổn định kết cấu, không bị nứt vỡ, đảm bảo độ vững, tăng tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.
 


Vua Bồn nước kế thừa thành công của nhiều sản phẩm trước đó.

 

3. Khả năng chịu tải vượt trội

Để chịu tải được khối lượng nước lớn, chân đế của bồn nước phải đảm bảo vững chắc. Rất nhiều bồn nước trên thị trường hiện nay gặp phải tình trạng chân đế lỏng, yếu, dễ gãy, sập dẫn đến rơi vỡ, gây nguy hiểm cho người sử dụng và cộng đồng xung quanh.
 


Bồn nước inox ngoài thị trường có chân đế yếu, dễ gãy, đổ gây nguy hiểm.

Khắc phục điều này, Tân Á Đại Thành 25  sử dụng chân đế thanh U bằng thép không gỉ, giúp tăng khả năng chịu tải gấp 3 lần so với bồn nước cùng loại trên thị trường. 

4. Loại bỏ khí Clo, Flo và các tạp chất nhờ thiết bị trao đổi khí thông minh

Nước lưu trữ trong bồn inox thường chứa một số tạp khí như Clo, Flo làm ảnh hướng không tốt tới sức khỏe con người. Để bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, Vua Bồn nước Tân Á Đại Thành 25 được trang bị thiết bị trao đổi khí thông minh, có khả năng loại bỏ khí Clo, Flo, giúp người dùng luôn yên tâm với nguồn nước đang sử dụng. 

5. Công nghệ hàn lăn tự động hiện đại nhất hiện nay

Một ưu điểm khác của Vua Bồn nước đó là được sản xuất bằng công nghệ hàn lăn tự động. Công nghệ này giúp thân bồn có kết cấu liền mạch và vững chắc.

6. Thiết kế độc đáo của Vua Bồn nước

Tân Á Đại Thành 25 được thiết kế độc đáo với khối hình trang nhã, giúp tiết kiệm diện tích sử  dụng, phù hợp với điều kiện không gian và dễ dàng vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt.

Toàn bộ quá trình sản xuất Vua Bồn nước được thực hiện trên dây chuyền công nghệ 4.0, đem lại sự hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tạo nên một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu mến và lựa chọn. 


Tân Á Đại Thành 25 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 4.0 tiên tiến, hiện đại.

Với 6 ưu điểm kể trên, Tân Á Đại Thành 25 xứng đáng là “Vua Bồn nước”, là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình Việt. Để được tư vấn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới hotline miễn phí 1800.6668.

Website: https://tanaonline.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TapDoanTanADaiThanh/

comodo
Brand_2
stroman
tana
Brand_3
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
dai-thanh
huong-duong