Tin tức

Bảo vệ trẻ em tránh bỏng nước nóng do bình nước nóng gây ra

Trẻ em rất hiếu động, luôn tìm hiểu và khám phá những thứ xung quanh, đặc biệt là tiếp xúc với nước, chính vì thế mà các bà mẹ luôn lo lắng trước những thiết bị điện hay những đồ dùng dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Có rất nhiều trường hợp trẻ em bị bỏng nước nóng do thói quen bật nước nóng cả ngày, dưới đây là cách giúp các bà mẹ bảo vệ trẻ nhỏ an toàn dưới bình nước nóng.

Nhiệt độ tắm an toàn:

Nhiều bà mẹ quan điểm rằng sức đề kháng của trẻ em kém hơn người lớn, chính vì thế mà luôn cần tắm nước nóng, các bà mẹ không biết rằng ở độ tuổi khác nhau thì nhiệt độ tắm cũng khác nhau, nếu không chú ý điều này thì trẻ em rất dễ bị bỏng nước nóng, rất nguy hiểm

Đối với trẻ sơ sinh: nhiệt độ tắm hack vcoin 2017 an toàn khoảng 36 độ, tránh để nước nóng hơn gây bỏng da cho trẻ

Đối với trẻ trên 1 tuổi: Nhiệt độ trung bình khi tắm cho trẻ ở độ tuổi này là từ 37-38 độ

Còn với người lớn, nhiệt độ tắm lý tưởng là từ 41-42 độ, tùy vào nhiệt độ ngoài trời như thế nào để cân đối cho phù hợp.

Cách phòng tránh trẻ bỏng nước

Để tránh cho trẻ bị bỏng nước, tốt nhất là luôn kiểm tra nhiệt độ nước trước khi tắm, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với làn da của bé, tránh để nước trong bồn tắm hay vòi hoa sen quá 50 độ.

Mức nhiệt độ 50 độ không phải là nhiệt độ nước để tắm, mà là nhiệt độ nước nóng tiêu chuẩn, vì vậy khi tắm cho trẻ, cần pha thêm nước lạnh để tạ ra nhiệt độ nước thích hợp.

Căn cứ vào nhiệt độ tắm an toàn cho trẻ ở bên trên để điều chỉnh nhiệt độ nước cho phù hợp.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bình nước nóng xem có bị rò điện hay hở các van nước hay không, hoặc cẩn thận hơn có thể gọi thợ đến kiểm tra định kỳ để đảm bảo không có mối nguy hại nào cho trẻ.

bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị bỏng do bình nước nóng gây ra

Cần bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị bỏng nước do bình nước nóng gây ra

Mẹo giảm rủi ro bỏng nước do bình nước nóng

Không bao giờ để trẻ một mình trong nhà tắm

Không để anh/ chị của bé trông bé trong phòng tắm. Chúng rất hiếu động và có thể vặn vòi nước sang chế độ nóng và gây bỏng

Luôn để vòi nước ở chế độ lạnh trước khi pha nước nóng

Giữ của phòng tắm luôn đóng khi không sử dụng.

Mua các sản phẩm chính hãng Tân Á để giảm nguy hiểm cho trẻ : bình nước nóng

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1