Tin tức

Bí quyết chọn bình nước nóng “tốt gỗ- tốt cả nước sơn”

Bạn đang băn khoăn chọn mua bình nước nóng, bạn muốn chọn sản phẩm “tốt gỗ tốt cả nước sơn”, vậy thì lựa chọn bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại thành sẽ cho bạn trải nghiệm một sản phẩm hoàn hảo và tinh tế.

Nhiều chị em than thở rằng sử dụng bình nước nóng tốn điện, hàng tháng phải đau đầu với khoản hóa đơn phát sinh, nhiều người khác chỉ dám bật nước nóng đủ dùng rồi tắt ngay để tiết kiệm điện. Câu hỏi bình nước nóng nào tốt nhất hiện nay vẫn luôn khiến nhiều người quan tâm mỗi khi chọn mua bình nước nóng.

Bạn đang băn khoăn nên mua bình nước nóng nào tốt nhất?

Bình nước nóng Rossi là dòng sản phẩm uy tín đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt nhất và an toàn nhất, là sản phẩm duy nhất tiết kiệm điện lên tới 15%. Chính vì vậy mà bình nước nóng Rossi luôn được ưu tiên lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Sự an toàn của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy mà dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi được tích hợp 5 chế độ an toàn:

·         Van an toàn xuất xứ ITALY đảm bảo an toàn khi sử dụng

·         Sử dụng bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, an toàn tuyệt đối khi sử dụng

·         Bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn

·         Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt

·         Ngắt khi đạt nhiệt độ 

Bình nước nóng Rossi có lớp ruột bình được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, thanh gia nhiệt có 2 lớp cảm ứng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngoài ra tiết kiệm điện hơn so với thanh gia nhiệt trong bình nước nóng thông thường. lớp ruột bình được bảo hành lên tới 7 năm, chính vì vậy mà khi dùng sản phẩm bình nước nóng Rossi sẽ không phải lo lắng về độ an toàn hay thời gian bảo hành của bình.

Không phải dễ dàng để lựa chọn được sản phẩm bình nước nóng ưng ý cho gia đình, chính vì vậy mà khi lựa chọn dòng sản phẩm này, các bà mẹ cần tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn, và hãy tìm đến nhãn hàng uy tín, có thời gian bảo hành cao để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm : Bình nước nóng tốt nhất của Tân Á

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
tana
Brand_3
lusso
suki
Agassi
aquado
classio
Brand_1