Tin tức

Bí quyết giúp chậu rửa bát inox Tân Á luôn sạch bong kin kít.

Đồ sạch và mới thì ai cũng muốn dùng, nhưng để vật dụng cũ luôn sáng bóng như mới đòi hỏi người phải “trình độ cao” thì mới làm được, nhất là với bồn rửa bát inox cũng cần có bí quyết.

Có nhiều cách đơn giản giữ cho vật dụng trong gia đình luôn sáng bóng như vừa mới mua bằng những vật dụng đơn giản và quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết hay tìm hiểu, với những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn nếu muốn giữ chậu rửa bát sáng bóng.

- Nước rửa bát
Nước rửa bát là vật dụng quá quen thuộc rồi đúng không nào, ngoài làm cho chén bát sạch bong thì nước rửa bát còn giúp cho chậu rửa luôn sạch sẽ. Nếu như chậu rửa dính những vết bẩn khó lau thì hãy pha loãng nước rửa bát cùng với nước ấm. Sau đó dùng cọ rửa hoặc giẻ lau chùi thật kỹ những vết bẩn đó. Cách này rất đơn giản mà hiệu quả, lại không làm hại đến lớp inox của chậu rửa.

-    Nước ấm
Khi mới mua bồn rửa về thì nên giữ chúng luôn sạch sẽ bằng cách sau khi sử dụng xong dùng nước ấm và giẻ laui, lau chùi những vết bẩn hay dầu mỡ trên bề mặt bồn, Như vậy sẽ giữ chậu luôn mới mà không bị vết hoen ố sau một thời gian sử dụng.

-    Nước lau kính
Nước lau kính cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tân trang lại bồn rửa. Những vết bẩn trên chậu rửa có thể đánh bay khi xịt nước xịt kính lên bề mặt cần làm sạch, sau đó dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng. Có thể lau 1 đến 2 lần nữa nếu vẫn chưa sạch hoàn toàn.

-    Dung dịch chuyên dụng
Nếu như những cách trên không đánh bay được vết ố hay những vết bẩn lâu ngày, thì cần dùng đến những dung dịch chuyên dụng. Nên chọn những loại dung dịch có tính chất tẩy nhẹ để loại bỏ vết bẩn và không làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu rửa.

Để đồ dùng luôn sạch sẽ và bền bỉ thì tốt nhất là nên lau chùi thường xuyên. Ngoài ra phải mua hàng chính hãng và uy tín để đảm bảo đồ dùng có chất lượng tốt nhất.

Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ số chăm sóc khách hàng: 1800 66 68 để được hỗ trợ. 

Xem danh sách các sản phẩm : Chậu rửa

comodo
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana