Bình nóng lạnh

Cách tự vệ sinh bình nước nóng trực tiếp

13/12/2017
Bình nước nóng trực tiếp là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các gia đình Việt hiện nay. Để  tăng tuổi thọ cho máy và đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên bảo trì và vệ sinh máy thường xuyên, ít nhất 1 năm 1 lần. Làm thế nào để vệ sinh máy nước nóng trực tiếp đúng cách? Các chuyên viên kỹ thuật của Tân Á Đại Thành sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích giúp bạn vệ sinh bình nước nóng trực tiếp đúng cách.

Mua bình nước nóng Rossi Saphir – Nhận ngay quà tặng Noel ấm áp từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

12/12/2017
Mua bình nước nóng Rossi Saphir – Nhận ngay quà tặng Noel ấm áp từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Hướng dẫn lắp đặt bình nước nóng đúng cách

03/11/2017
Nhiều người chủ quan cho rằng lắp đặt bình nước nóng là chuyện đơn giản nên không tìm hiểu kỹ, không cần tư vấn hoặc sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Tuy nhiên, khi lắp đặt không đúng cách, quá trình hoạt động của bình nước nóng có thể gặp sự cố và xảy ra nhiều nguy cơ rủi ro. 

Nguyên nhân bình nóng lạnh không vào điện

26/10/2017
Bình nóng lạnh không vào điện là vấn đề nhiều gia đình gặp phải. Vậy làm sao để xử lý tình trạng này? Xác định nguyên nhân sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra giải pháp khắc phục triệt để. 

Tại sao cần định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh bình nước nóng?

26/10/2017
Bình nước nóng sử dụng lâu ngày dẫn tới việc bên trong thành bình sẽ bám một lớp cặn bẩn, chính vì thế mà bật công tắc rất lâu mới có nước nóng để dùng và lượng điện năng tiêu hao cũng nhiều hơn. Bình nước nóng phải được bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ làm sạch thì hoạt động mới hiệu quả.

Lựa chọn công suất bình nóng lạnh 20L như thế nào phù hợp?

23/10/2017
Bình nóng lạnh Rossi 20 lít được thiết kế với nhiều công suất khác nhau đang được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao bởi sự an toàn, tiện nghi, phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Bình nóng lạnh Rossi 30L chống giật an toàn tuyệt đối

18/10/2017
Nhu cầu bình nước nóng đang ngày càng tăng cao khi mùa lạnh sắp bắt đầu. Với mong muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt và nhất là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng đang quan tâm đến sản phẩm bình nước nóng Rossi thế hệ mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm tích hợp những tính năng ưu việt nhất giúp tiết kiệm điện và chống giật an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công suất tiêu thụ điện của bình nóng lạnh Rossi

18/10/2017
Bình nước nóng Rossi Saphir của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thiết kế hiện đại và sở hữu ưu điểm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng đã và đang gây được tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt.

Cục chống giật bình nóng lạnh hoạt động như thế nào?

18/10/2017
Đảm bảo đúng chức năng của bình nước nóng là chưa đủ. An toàn trong quá trình sử dụng được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tích hợp đầy đủ các thiết bị chống giật bảo vệ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. 

Cách xả e bình nóng lạnh Rossi đơn giản tại nhà

17/10/2017
Bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ là công việc mỗi gia đình cần phải làm để đảm bảo bình nóng lạnh cung cấp dòng nước sạch và nâng cao tuổi thọ của bình.

Công suất bình nóng lạnh 15L tráng men Sapphire nhân tạo

17/10/2017
Bình nước nóng Rossi Saphir là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tích hợp các ưu điểm vượt trội, độc đáo. Công nghệ tráng men Sapphire nhân tạo siêu bền có khả năng làm sạch ruột bình duy nhất hiện nay. Ra mắt tháng 9/2017 bình nước nóng Rossi Saphir đã gây ấn tượng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Lưu ý khi chọn aptomat chống giật cho bình nóng lạnh

13/10/2017
Aptomat có tác dụng chống giật cho bình nóng lạnh. Tuy nhiên, nếu sử dụng aptomat không phù hợp hay kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn cho gia đình. 

Rơ le chống giật bình nóng lạnh

13/10/2017
Sử dụng bình nóng lạnh trong thời gian dài không bảo dưỡng định kỳ ẩn chứa những nguy hiểm khôn lường. Định kì kiểm tra hoạt động của các thiết bị bảo vệ giúp xác định nguyên nhân có thể gây rò rỉ điện, giúp bạn chủ động phòng ngừa và bảo vệ an toàn cho cả gia đình. 
comodo
huong-duong
Brand_2
Agassi
stroman
suki
aquado
classio
lusso
perito
tana
dai-thanh
Brand_3
amore