Bình nóng lạnh gián tiếp nào tốt nhất hiện nay?

Tin tức

Bình nóng lạnh gián tiếp nào tốt nhất hiện nay?

Máy nước nóng lạnh gián tiếp là thiết bị làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong có thể tích từ 15L tới 100L để đun nước nóng đến nhiệt độ nhất định sau khoảng từ 5 tới 15 phút. Do có bình chứa nước nên bình nóng lạnh gián tiếp lắp đặt phức tạp, cồng kềnh với hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng.


Mùa đông đang tới gần còn bạn thì chưa mua được bình nóng lạnh cho gia đình, chắc hẳn đang rất sốt ruột, nhưng đừng vì thế mà mua bất kỳ loại bình nóng lạnh nào vì sẽ có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng và không an toàn. Hãy chọn bình nóng lạnh gián tiếp của ROSSI để đảm bảo an toàn nhất cho bạn và gia đình.

Với sự cải tiến, bình nóng lạnh ROSSI tiết kiệm điện năng lên tới 15%, thân thiện với môi trường hơn chính vì vậy mà bình nóng lạnh ROSSI là sản phẩm được ưa chuộng.

Binh nóng lạnh gián tiếp Rossi
Bình nóng lạnh gián tiếp Rossi được ưa chuộng vì khả năng tiết kiệm điện

Bình nóng lạnh ROSSI có lớp ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo, nên độ bền và tuổi thọ của bình được tăng cao. Với lớp tráng men này giúp bình hạn chế được những căn bẩn hoặc bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Thanh gia nhiệt của bình được tráng men giúp tăng hiệu suất hoạt động của bình và làm cho nước nóng nhanh hơn, và tiết kiệm điện năng hơn. Thanh Magie được lắp đặt bảo vệ tối ưu ruột bình chống lại sự ăn mòn, làm tăng tuổi thọ cho bình nước nóng. Bộ điều khiển của bình có tuổi thọ cao và hoạt động chính xác, vì vậy nên sự chênh lệch nhiệt độ là không đáng kể ( 3%).

Xem thêm : Chọn lựa bình nóng lạnh nào tốt cho gia đình

Khi sử dụng bình nước nóng, bạn lo sợ độ an toàn của bình, sợ những sự cố gặp phải gây ra những tai nạn không đáng có. Nhưng khi sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp ROSSI thì lo lắng đó gần như bằng không. Bình được trang bị đèn tín hiệu. Đèn đỏ báo hiệu thanh gia nhiệt đang hoạt động và hệ thống an toàn đồng bộ được trang bị đầy đủ, chính vì vậy khi sử dụng sẽ tuyệt đối an toàn.

Xem danh sách các sản phẩm : bình nóng lạnh gián tiếp

Brand_2
tana
stroman
dai-thanh
Brand_3

Công ty CP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 39, TT Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký doạnh nghiệp số 0108705693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp đăng ký thay đổi lần 2 ngày 21/01/2020.
Điện thoại: (024) 368 777 77

Trụ sở Hà Nội

124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Bảo hành:1800 6668

Trụ sở TP.HCM

416-418-420 Lý Thường Kiệt, TP.HCM
Bảo hành: 1800 6668

Trụ sở Đà Nẵng

570 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
Bảo hành:1800 6668

Đăng ký nhận tin