Tin tức

Bình nóng lạnh ROSSI AMORE – tích hợp 5 tính năng an toàn

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi được thả mình vào dòng nước ấm sẽ giúp chúng ta xóa tan những mệt mỏi. Và để cảm nhận tối đa sự khoan khoái từ dòng nước nóng mang lại thì bạn phải chọn được bình nóng lạnh tốt nhất. Bình nóng lạnh ROSSI AMORE là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn trong mùa đông này.

ROSSI AMORE là dòng sản phẩm mới cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, một siêu phẩm mang phong cáhc thiết kế Ý, tích hợp các tính năng hiện đại của mình nước nóng thế hệ mới.

Sử dụng bình nước nóng khiến nhiều bà mẹ lo lắng về tính an toàn của bình đối với các thành viên trong gia đình. Khi sử dụng sản phẩm bình nước nóng ROSSI AMORE bạn hoàn toàn yên tâm với 5 chế độ an toàn, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Bình nước nóng Rossi Amore - tích hợp những tính năng tốt nhất

Van an toàn xuất xứ ITALY đảm bảo an toàn khi sử dụng. Van an toàn là một bộ phận rất quan trọng trong bình nước nóng, nếu như bình nước nóng được mua từ hàng giả hàng nhái thì sẽ rất nguy hiểm và có thể gây rò điện.

Sử dụng bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đây chính là yếu tố được đánh giá cao của bình nóng lạnh ROSSI AMORE.

Bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn. Đây là thiết bị cho phép bình nóng lạnh đạt chsinh xác nhiệt độ được cài đặt từ trước, giúp bảo đảm ban toàn khi sử dụng Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt của bình nóng lạnh Tân Á Đại Thành là tuyệt đối, giúp bảo vệ các thiết bị an toàn.

Ngoài ra hack vcoin bình nóng lạnh ROSSI AMORE có chế độ ngắt khi đạt nhiệt độ , vì vậy tránh trường hợp bị bỏng do nước quá nóng.

Với những tính năng ưu việt trên,  bình nóng lạnh ROSSI AMORE được săn đón bậc nhất trong mùa đông này. Hãy sử dung bình nóng lạnh tốt từ hãng sản xuất uy tín để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. 

Các sản phẩm : Bình nước nóng Rossi Amore

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1