Tin tức

Bình nóng lạnh Rossi Amore - cơn sốt trong mùa đông này

Thương hiệu bình nóng lạnh Rossi đã gắn bó với nhiều gia đình trong suốt thời gian qua, và mới đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt dòng sản phẩm mới Rossi Amore làm khuynh đảo thị trường và được săn đón nhiều nhất tại các đại lý.

Nếu bạn chưa sở hữu chiếc bình nóng lạnh Rossi Amore thì hãy tìm hiểu ngay và rinh về cho gia đình mình. Bình nóng lạnh Rossi Amore tích hợp 5 chế độ an toàn, kiểu dáng sang trọng và lịch thiệp, tiết kiệm điện năng và giá cả phải chăng.

Rossi Amore là thương hiệu bình nước nóng cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm mang phong cách thiết kế Ý, tích hợp các tính năng hiện đại của bình nước nóng thế hệ mới với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp từ cuộc sống tiện nghi.

Bình nóng lạnh Rossi Amore - Sản phẩm mới ra mắt của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, tránh được hiện tượng ăn mòn và thoái hóa ruột bình. Thanh gia nhiệt 2 lớp cảm ứng làm cho nước nóng nhanh, an toàn và tiết kiệm điện. Đặc biệt hơn khiến bình nóng lạnh Rossi Amore được săn đón nhiều nhất là do hệ thống chống giật ELCB siêu bền, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Van vcoin an toàn là bộ phận được chú ý trong bình nóng lạnh vì chúng quyết định đến độ an toàn của người dùng, vì vậy mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhập khẩu van an toàn từ Italy. Ngoài ra, khả năng chống cháy khô tự bảo vệ của thanh đốt cũng được cải tiến cao hơn, hạn chế được những sự cố xảy ra của bình nóng lạnh. Bình sẽ được ngắt khi bình đã đạt nhiệt độ mong muốn. 5 chế độ an toàn giúp bảo vệ người dùng tránh được những sự cố không mong muốn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Sở hữu ngay bình nóng lạnh Rossi Amore để trải nghiệm những lợi ích từ bình mang lại.

Xem các sản phẩm : Bình nóng lạnh Rossi Amore

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman