Tin tức

Bình nước nóng Rossi Amore - tinh hoa chắt lọc từ Italia

Một sản phẩm hoàn toàn mới - tinh xảo trong thiết kế và sang trọng với màu đen huyền bí, bình nước nóng Rossi Amore vừa ra mắt thị trường đã trở thành tâm điểm chú ý.

Kế thừa những ưu điểm của bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất, bình nước nóng Rossi Amore mang sự đột phá trong công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới và được tích hợp những tính năng ưu việt nhất của bình nước nóng như: làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lớp ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giúp khả năng giữ nhiệt tối đa, cho nước nóng lâu và tiết kiệm điện. Lớp men kim cương nhân tạo cũng giúp cho bình bền lâu hơn vì được bảo vệ vững chắc không ảnh hưởng bởi các phản ứng hóa học trong bình và hạn chế tình trạng bong tróc.

Thanh gia nhiệt được thiết kế 2 lớp cảm ứng an toàn, cho nước làm nóng nhanh chóng, rút ngắn thời gian và điện năng. Bình nước nóng Rossi Amore được phòng thí nghiệm Cortherm Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng.

Bình nước nóng Rossi Amore - Sản phẩm mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bộ ổn nhiệt được nhập khẩu chính hãng giúp cho bình nước nóng luôn ổn định về nhiệt độ bình và nhiệt độ nước, tự động điều chỉnh thông minh khi cần.

Hệ thống chống giật ELCB siêu bền, siêu nhạy cùng với van an toàn được thiết kế tinh tế giúp cho bình luôn đảm bảo sự an toàn cho người dùng, hạn chế các tai nạn đáng tiếc khi sử dụng. Hệ thống an toàn này sẽ tự động ngắt khi đạt nhiệt độ thích hợp.

Màu đen trắng nổi bật của bình thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi với màu sắc này sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian trong ngôi nhà bạn và nổi bật hơn so với các màu  thông thường. Một ngôi nhà hiện đại và sang trọng là biết kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, và bình nước nóng Rossi Amore giúp bạn làm điều ấy.

Rossi Amore là thương hiệu bình nước nóng cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm mang phong cách thiết kế Ý, tích hợp các tính năng hiện đại của bình nước nóng thế hệ mới với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm cao cấp từ cuộc sống tiện nghi. 

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman