Tin tức

Cách kiểm tra độ an toàn của bồn nước Tân Á mùa mưa lũ

Mùa mưa bão đang diễn ra hết sức căng thẳng, việc kiểm tra bồn nước inox rất quan trọng, nó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng bồn nước cho gia đình bạn. Vì vậy các hộ gia đình cần lưu ý:


 a. Kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt thi công của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.


 b.Mặc dù thiết kế khí động học của bồn nước sẽ có thể giúp chống chọi được với mưa giông, gió bão lớn tuy nhiên để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt, người sử dụng cần phải thực hiện theo đúng quy định của các nhà sản xuất, cụ thể như sau:

 

✔ Đặt bồn ở nơi có vị trí thật bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng tốt, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không được tự ý thiết kế giá đỡ riêng.
✔ Mặt bằng lắp đặt cần yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn khi được chứa đầy nước.
✔ Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.
✔ Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.
✔ Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió, bão.
 

 

 

Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm bồn nước inox của Tân Á Đại Thành vui lòng liên hệ: Hotline hỗ trợ: 1800 66 68 để được hỗ trợ. Hoặc truy cập: http://www.tanaonline.vn/bon-nuoc-inox

 

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman