Cách sử dụng bình nước nóng trực tiếp để bạn luôn an toàn

Tin tức

Cách sử dụng bình nước nóng trực tiếp để bạn luôn an toàn

Trên thị trường có rất nhiều loại bình nước nóng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều người thích sử dụng loại bình nước nóng trực tiếp bởi tính thời trang, nhỏ gọn và khả năng làm nóng nhanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho an toàn nhất.

Khi mua bình nước nóng trực tiếp về, điều đầu tiên bạn nên tìm vị trí đặt bình nước nóng phù hợp, Nên đặt vị trí sao cho đường nước vào dễ dàng, không thấp quá tránh hơi nước vào lâu dần gây hỏng máy.

Bình nước nóng trực tiếp có nguyên lý hoạt động khác với bình nước nóng thông thường, vì vậy mà muốn sử dụng an toàn thì cần am hiểu về bình nước nóng. Đối với bình nước nóng trực tiếp, nước được làm nóng mà không cần sử dụng bình chứa bên trong, vì thế có thiết kế nhỏ gọn. Nước được chạy qua thanh đốt và đun nóng. Vì vậy nên chọn bình nước nóng ở hãng uy tín để sử dụng an toàn như bình nước nóng ROSSI của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Bình nước nóng trực tiếp nhãn hiệu Rossi của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành
Bình nước nóng trực tiếp nhãn hiệu Rossi của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Việc giữ vệ sinh xung quanh bình nước nóng là rất cần thiết. Vừa giúp tăng tuổi thọ của bình nước nóng, vừa giúp bình nước nóng hoạt động hiệu quả hơn. Nên giữ xung quanh khu vực bình nước nóng sạch sẽ, giúp bình luôn thông thoáng. Đồng thời cũng sẽ giúp dễ dàng phát hiện những sự cố để khắc phục kịp thời.

Lưu ý khi dùng bình nước nóng trực tiếp, cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng đúng kỳ hạn. Phải thường xuyên kiểm tra và theo dõi xem bình nước nóng trực tiếp có bị rò rỉ nước hay hư hại gì hay không.

Khi phát hiện ra sự cố ở bình nước nóng trực tiếp, ngay lập tức ngắt điện đề phòng hư hại và tai nạn ngoài ý muốn. Sau đó liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được xử lý kịp thời.

Ngoài những cách trên, người tiêu dùng cũng nên lưu ý, nên mua bình nước nóng trực tiếp tại các hãng uy tín, chất lượng để tránh những sự cố ngoài mong muốn.

Brand_3
Brand_2
tana
stroman
dai-thanh

Công ty CP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 39, TT Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký doạnh nghiệp số 0108705693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp đăng ký thay đổi lần 2 ngày 21/01/2020.
Điện thoại: (024) 368 777 77

Trụ sở Hà Nội

124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Bảo hành:1800 6668

Trụ sở TP.HCM

416-418-420 Lý Thường Kiệt, TP.HCM
Bảo hành: 1800 6668

Trụ sở Đà Nẵng

570 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
Bảo hành:1800 6668

Đăng ký nhận tin