Tin tức

Chuẩn bị một chiếc bình nóng lạnh giá rẻ chất lượng tốt cho mùa đông

Tháng 10 là tháng được mong đợi nhất trong năm vì thời tiết mát mẻ, chiều lòng người, tuy nhiên đây cũng là thời điểm khiến cho các bạn sinh viên ở trọ hay những người thu nhập thấp lo lắng để tìm mua một chiếc bình nóng lạnh giá rẻ với chất lượng tốt.

Bình nóng lạnh là một đồ dùng cần thiết nhưng không phải ai cũng chọn được những sản phẩm ưng ý vừa rẻ vừa chất lượng tốt khi mà hiện nay trên thị trường có quá nhiều hàng giả, hàng nhái trà trộn vào khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Nếu chọn mua hàng với mức giá quá rẻ, không bảo hành thì nguy cơ hàng giả rất cao và khi sử dụng rất nhanh hỏng hóc. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của người mua hàng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã sản xuất những chiếc bình nóng lạnh chất lượng tốt với mức giá ưu đãi cho người dùng.

Để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, bình nóng lạnh Rossi trang bị hệ thống an toàn tuyệt đối cho người dùng, hạn chế được những rủi ro, sự cố khi sử dụng bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh Rossi được Phòng thí nghiệm Cotherm- Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm lên tới 15% điện năng. Đây là một ưu điểm nổi bật khiến bình nước nóng Rossi được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Lớp ruột bình bảo ôn tráng men giúp giữ nhiệt lâu, cho sản phẩm có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm chịu được áp lực cao, các linh kiện điều được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, chính vì vậy mà bình nóng lạnh bền và sử dụng được lâu dài.

kích thước xây mộ
Rossi Amore - Sản phẩm mới của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thiết kế sang trọng, đa dạng về kiểu dáng đặc biệt là có nhiều loại và dung tích phù hợp cho mọi gia đình, khả năng giữ nhiệt của bình cao giúp người dùng có thời gian sử dụng nước nóng lâu hơn.

Không phải cứ đồ dùng giá cao sẽ là chất lượng tốt, đối với bình nóng lạnh Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với mức giá phải chăng, phù hợp với cả những gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt là nhiều loại cho từng gia đình lựa chọn phù hợp. Hãy cân nhắc thật kỹ để mua được một sản phẩm ưng ý và chất lượng tốt, đây là cách giúp bạn tiết kiệm cho gia đình và là người tiêu dùng thông minh.

comodo
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman
tana
Brand_3