Tin tức

Điểm danh các loại máy lọc nước Tân Á giá rẻ tốt nhất

Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Đặc biệt là các loại máy lọc nước giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cao, áp dụng công nghệ màng lọc R.O của Tập đoàn Dow giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Cuối tháng 3/2017,  sau khi ký kết hợp tác với Tập đoàn Dow (Mỹ), Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra mắt các loại máy lọc nước màng lọc R.O cao cấp với nhiều tính năng ưu việt. 

Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+

Máy lọc nước RO Tân Á Pro+

Sản phẩm máy lọc nước RO Tân Á Pro+ được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng bởi:

- Khả năng diệt khuẩn 99,9%: Sự có mặt của vi khuẩn trong nước dễ gây ra các bệnh về đường ruột đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ giúp diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn có hại bảo vệ sức khỏe gia đình, là lựa chọn số 1 trong các loại máy lọc nước giá rẻ của Tân Á Đại Thành. 

- Loại bỏ các loại chất độc, tạp chất, kim loại nặng: Đây là những chất đe dọa đến tính mạng con người với các phản ứng cấp tính hoặc dẫn đến bệnh mãn tính. Nếu bổ sung nước có nồng độ chất độc cao như thủy ngân, asen… trong thời gian dài nguy cơ  mắc các loại bệnh ung thư là rất cao. Do đó bạn nên sử dụng nguồn nước đã được lọc bỏ hoàn toàn các chất độc, tạp chất, kim loại nặng có trong nước.

- Bổ sung khoáng chất cần thiết điều hòa cơ thể: Hàng ngày con người cần bổ sung các khoáng chất canxi, magie, natri… để có thể nuôi dưỡng và điều hòa cơ thể. Hầu hết mọi người đều nghĩ đến trái cây và dinh dưỡng trong bữa ăn mà ít chú ý đến nguồn nước. Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ sẽ trở thành bạn đồng hành bổ sung khoáng chất đầy đủ mỗi ngày. 

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver

Ngoài các chức năng làm sạch nước cơ bản như các loại máy lọc nước Tân Á khác, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành cònứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất phát triển thêm dòng sản phẩm Máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver được bổ sung thêm lõi bóng gốm. Lúc này, các hạt bóng gốm sẽ hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài phát ra phóng xạ nhằm chia nhỏ phân tử nước tạo oxy tăng cường khả năng hấp thụ của cơ thể. 

Xem thêm: Cách nhận biết máy lọc nước RO chính hãng

Với những tính năng ưu việt, sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver đang ngày càng được ưu chuộng trên thị trường. 

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich

Sau khi các sản phẩm máy lọc nước được ra mắt và được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT, máy lọc nước RO cao cấp Hydrogen Rich một lần nữa chứng minh được vai trò của mình không chỉ cung cấp nguồn nước sạch mà còn bổ dưỡng, tăng cường trí nhớ tốt hơn. Nằm trong top các loại máy lọc nước tốt nhất. 

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich bổ sung hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần và Hydro HD50 làm giàu Hydrogen tăng cường chống oxy hóa chống suy giảm trí nhớ hiệu quả. Đặc biệt khả năng kìm hãm sự hình thành gốc tự do (nguyên nhân gây ra các bệnh về nám, tàn nhang, đồi mồi ….), giúp chị em làm đẹp hiệu quả.

Xem thêm: Người tiêu dùng "lên cơn sốt" nước uống giàu Hydrogen

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu các loại máy lọc nước Tân Á mới nhất, với chất lượng tốt và giá rẻ. Để mua sản phẩm chính hãng bạn có thể tham khảo tại website http://www.tanaonline.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline miễn phí 1800 66 68

comodo
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
aquado
Agassi
Brand_1
classio