Tin tức

Khám phá lý do bình nước nóng ROSSI AMORE được săn đón nhiều nhất trong mùa đông này

Mùa hè thì cần điều hòa nhiệt độ còn mùa đông thì cần bình nước nóng để cân bằng nhiệt độ, tuy nhiên hai sản phẩm này tiêu tốn một lượng điện năng khá lớn khiến các bà nội trợ đau đầu về hóa đơn thanh toán hàng tháng, để giải tỏa nỗi lo này Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời sản phẩm Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi Amore thế hệ mới.

Bình nước nóng Rossi Amore sang trọng, tinh tế

Bình nước nóng Rossi Amore là sản phẩm cao cấp được chắt lọc tinh hoa từ công nghệ tiên tiến hàng đầu của nước Ý, tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt của bình nước nóng mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về một sản phẩm cao cấp.

Bình nước nóng Rossi Amore mang phong cách thiết kế Ý nên có vẻ ngoài sang trọng và tinh tế với màu đen nổi bật, bắt mắt. Lớp ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, hạn chế được tình trạng bong tróc và hỏng hóc của bình, đây là lý do khiến bình nước nóng Rossi Amore có độ bền cao hơn các sản phẩm cùng loại.

mộ đá thanh hóa
Bình nước nóng Rossi Amore - Sản phẩm cao cấp của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bình nước nóng Rossi Amore tiết kiệm điện

kế thừa những ưu điểm từ sản phẩm bình nước nóng Rossi, bình nước nóng Rossi Amore được phòng thí nghiệm Cotherm Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện 15%. Với thanh gia nhiệt được thiết kế 2 lớp cảm ứng an toàn, giúp cho sản phẩm tiết kiệm điện hơn vì khả năng làm nóng nhanh, giữ nhiệt lâu và khả năng chịu áp lực cao hơn.

Bình nước nóng Rossi Amore  5 chế độ an toàn

Lý do bình nước nóng Rossi Amore được săn đón là vì bình nước nóng tích hợp 5 chế độ an toàn. Đây là sản phẩm đầu tiên đột phá trong công nghệ sản xuất, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  • Van an toàn xuất xứ ITALY đảm bảo an toàn khi sử dụng
  • Sử dụng bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, an toàn tuyệt đối khi sử dụng
  • Bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn
  • Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt
  • Ngắt khi đạt nhiệt độ an toàn và tiết kiệm, sang trọng và tinh tế là những yếu tố được hội tụ đầy đủ trong bình nước nóng Rossi Amore, chính vì vậy mà ngay khi ra mắt sản phẩm đã được sự quan tâm rất lờn của người tiêu dùng.
comodo
Brand_2
stroman
tana
Brand_3
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh