​Kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước mùa mưa bão 2018

Tin tức

​Kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước mùa mưa bão 2018

Mùa mưa bão đang diễn ra, các trận giông lốc gió lớn có thể làm đổ cây, tốc mái nhà, các bồn chứa nước đặt trên mái nhà nếu không được kiểm tra và gia cố sẽ nguy cơ bị bay và rơi tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cho người và nhà cửa, công trình… 

Đứng trước thực trạng đó, Tân Á Đại Thành Khuyến cáo khách hàng đang sử dụng sản phẩm bồn nước kiểm tra vị trí lắp đặt để đảm bảo an toàn như sau:

  

1. Kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.

2. Mặc dù thiết kế khí động học của bồn nước sẽ giúp chống chọi được với mưa giông, gió lớn tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt người sử dụng phải thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất, cụ thể như sau: 

-  Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau, tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng.

-  Mặt bằng lắp đặt yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn khi chứa đầy nước.

-  Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.

-  Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.

-  Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió, bão.

Tân Á Đại Thành triển khai đội kỹ thuật hỗ trợ miễn phí kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước theo đường dây nóng 1800.6668 (tư vấn cho khách hàng có sử dụng và cả những khách hàng chưa sử dụng bồn nước của Tân Á Đại Thành) nhằm giúp khách hàng yên tâm trong mùa mưa bão đang diễn ra bất thường.

dai-thanh
Brand_3
Brand_2
tana
stroman

Công ty CP Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành

Địa chỉ: Km6, Quốc lộ 39, TT Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký doạnh nghiệp số 0108705693 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp đăng ký thay đổi lần 2 ngày 21/01/2020.
Điện thoại: (024) 368 777 77

Trụ sở Hà Nội

124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Bảo hành:1800 6668

Trụ sở TP.HCM

416-418-420 Lý Thường Kiệt, TP.HCM
Bảo hành: 1800 6668

Trụ sở Đà Nẵng

570 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
Bảo hành:1800 6668

Đăng ký nhận tin