Tin tức

Lõi lọc nước R.O của hãng nào tốt nhất?

Máy lọc nước công nghệ R.O được cho là một trong những công nghệ tốt nhất hiện nay với khả năng lọc sạch mọi nguồn nước. Chính vì vậy công nghệ này được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Nhưng giữa thị trường bạt ngàn các loại máy lọc nước công nghệ R.O, đâu mới là loại có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Hãy cùng các chuyên gia Tân Á “mổ xẻ công nghệ” và bình chọn “người  hùng” trong ngành máy lọc nước gia đình.

Công nghệ lọc nước R.O là công nghệ màng lọc nước thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay.  Các khe hở của màng lọc R.O có kích cỡ rất nhỏ chỉ khoảng 0,001 micromet, hoạt động giống cơ chế hoạt động của thận người. Công nghệ này sẽ cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Trong tất cả các lõi lọc của máy lọc nước, lõi lọc màng R.O quan trọng nhất và được ví von là trái tim của máy lọc nước R.O. Lõi lọc này được cấu tạo bằng sợi tổng hợp Polyamid (đây là chất rất khó phân hủy trong tự nhiên). Màng lọc R.O với các khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn do có kích thước nhỏ hơn hàng trăm lần. Về mặt hóa lý, màng R.O được thiết kế để loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước loại bỏ tới 99,9% ion kim loại.


(Màng lọc R.O Tân Á lọc 99,9% vi khuẩn)

Xem thêm: 20 mẫu máy lọc nước RO bảo vệ sức khỏe

Yếu điểm của công nghệ này cho ra nước tinh khiết nhưng cũng đồng thời loại bỏ khoáng chất trong nước. Điều này cũng đã được máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp bổ sung bằng cách tăng cường các lõi lọc giúp phá vỡ kết cấu nước, và thêm lõi lọc bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Điểm thứ 2 mà người tiêu dùng lo ngại là tốn nhiều nước, nhiều gia đình khắc phục bằng cách tái sử dụng nước đó trong việc như: Giặt đồ, vệ sinh nhà cửa, tưới cây,…. Vẫn tiết kiệm mà đảm bảo các thành viên được sử dụng nguồn nước an toàn, chất lượng.

Điểm quan trọng khác cần chú ý là lõi lọc màng R.O có thể hoàn nguyên được. Bạn chỉ cần chú ý đến thời gian hoàn nguyên và vệ sinh lõi sao cho phù hợp và tốt nhất. Tuổi thọ của lõi lọc này cao, thường là khoảng 3 năm cho những nguồn nước ở nông thôn khi nước chưa qua xử lý. Nếu nguồn nước do nhà máy cung cấp thì tuổi thọ của các lõi lọc có thể tới 5 năm.

Trên thị trường có nhiều lõi lọc R.O của các hãng, thương hiệu khác nhau nhưng trong những năm gần đây, máy lọc nước R.O Tân Á nổi lên như một hiện tượng về sản phẩm Việt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2017, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được bình chọn là top 1 hàng Việt Nam được người yêu dùng yêu thích nhất trong đó nổi bật là sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á

http://anninhthudo.vn/kinh-doanh/san-pham-cua-tan-a-dai-thanh-vao-top-1-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich/747137.antd

Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định lõi lọc nước R.O của máy lọc nước R.O Tân Á là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ hotline để được phân tích chi tiết về máy lọc nước và tư vấn sản phẩm phù hợp : 1800 66 68
Website: https://tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro 

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1