Tin tức

Lựa chọn hoàn hảo với bình nước nóng Tân Á giá rẻ

Một sản phẩm rẻ và tốt thì luôn được các bà mẹ săn lùng, nhất là bình nước nóng - sản phẩm quan trọng và cần thiết trong mùa đông mà gia đình nào cũng cần có. Tuy nhiên để lựa chọn và mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt với giá rẻ thì không phải ai cũng biết cách chọn mua. Với bình nước nóng Tân Á giá rẻ, bạn hoàn toàn yêm tâm về giá cà và chất lượng.

Người tiêu dùng lựa chọn bình nước nóng Tân Á không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn hơn hết là sản phẩm này mang lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng.

Bình nước nóng đang là sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được sản xuất chính hãng được những chuyên gia hàng đầu thế giới chế tạo và kiểm nghiệm, trải qua quy trình công nghệ sản xuất nghiêm ngặt. Bình nước nóng Tân Á được phòng thí nghiệm Cotherm Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng lên tới 15%. Đây là kết quả từ một công cuộc nghiên cứu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành để cho ra một sản phẩm tiên tiến và vượt trội với những tính năng: an toàn, thân thiện môi trường, tiết kiệm điện, làm nước nóng nhanh và giữ nhiệt lâu...

Thông thường mọi người sẽ nghi hoặc về giá cả của bất kỳ món đồ nào. Một món đồ rẻ thì chưa chắc đã có chất lượng tốt, còn một món đồ tốt thì nhất định không hề rẻ. Với bình nước nóng cũng vậy, người ta sẽ nghĩ một chiếc bình nước nóng tốt thì sẽ có giá cao, tuy nhiên với bình nước nóng Tân Á đã đi ngược lại “quy luật” mà mọi người vẫn nghĩ. Sở dĩ bình nước nóng Tân Á có giá cả vô cùng hợp lý bởi vì luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy mà hơn 23 năm qua, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam.

Bảo trì thường xuyên bình nước nóng để giữ an toàn cho người sử dụng

Bình nước nóng Tân Á với các thiết bị được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ những công ty hàng đầu thế giới.

Bộ ổn nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước sao cho ổn định, tự động điều chỉnh khi nhiệt độ nước quá cao, bộ phận này giúp cho máy hoạt động bình thường và không bị quá tải khi nhiệt độ lên cao.

Ruột bình bảo ôn là bộ phận dễ bị ăn mòn bởi những cặn bẩn của nước sau một thời gian sử dụng, nếu ruột bình được làm bằng chất liệu thông thường thì sẽ rất dễ bị ăn mòn, gây ra thủng bình và rò rỉ điện gây nguy hiểm. Với bình nước nóng Tân Á, ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, hạn chế sự ăn mòn của cặn bẩn, cho thiết bị bền hơn, an toàn hơn.

Bình nước nóng Tân Á được nhiều người an tâm tin dùng

Thanh gia nhiệt được cải tiến bằng thanh kéo thay vì thanh đơn như thông thường nên có thời gian làm nóng nhanh hơn, giữ nhiệt lâu hơn. Khi thanh gia nhiệt hoạt động một thời gian chúng sẽ bị ăn mòn và nhanh chóng phải thay, vì hoạt động quá tải, tuy nhiên với bình nước nóng Tân Á tình trạng trên đã được khắc phục.

Bình nước nóng Tân Á giả rẻ và chất lượng tốt luôn đem lại sự tin tưởng và an tâm cho người dùng.

comodo
tana
Brand_3
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman