Tin tức

Lựa chọn loại bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay

Mùa đông đến là thời điểm để các bà mẹ sắm sửa bình nóng lạnh chất lượng tốt cho gia đình mình, tuy nhiên chọn được bình nóng lạnh giá rẻ chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có vô số các thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau khiến cho người mua lúng túng. Tham khảo ngay  bài viết dưới đây để chọn được bình nóng lạnh tiết kiệm và bền nhất.

Trước khi chọn bình nóng lạnh cần quan tâm đến sự uy tín của nhà sản xuất. Không vì tham bình nóng lạnh giá rẻ mà mua phải hàng trôi nổi trên thị trường, vừa tốn tiền vừa không an toàn khi sử dụng. Hiện nay có những nhãn hàng uy tín, chất lượng như: Tân Á, Rossi, Lusso của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là những sản phẩm tin cậy mà các mẹ nên tham khảo để lựa chọn. Sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, luôn đảm bảo về chất lượng và dịch vụ bảo hành, bảo trì đặc biệt là tính năng an toàn của bình nóng lạnh.

Thứ hai cần quan tâm là tính năng tiết kiệm điện của bình nóng lạnh. Nếu bạn không muốn đau đầu vì tiền hóa đơn hàng tháng đội lên rất cao so với bình thường thì nên cân nhắc chọn bình nóng lạnh có khả năng tiết kiệm điện lớn. Hiện nay, chỉ có duy nhất bình nóng lạnh Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 15% do bộ ổn nhiệt được chế tạo bằng bạc và đồng nguyên chất, hoạt động chính xác và tiết kiệm.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng để tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng

Dựa vào thời gian bảo hành của bình nóng lạnh để chọn mua. Nếu tinh ý, các bạn sẽ phát hiện ra bình nóng lạnh của các hãng không tin cậy sẽ không ghi rõ thời gian bảo hành. Điều này vô cùng dễ hiểu, với những sản phẩm này, các linh kiện và bộ phận của bình nóng lạnh không đảm bảo, sau một thời gian sử dụng sẽ dễ xảy ra sự cố và hỏng hóc, nên chúng sẽ không được bảo hành lâu dài.

Chọn bình nóng lạnh có chế độ an toàn đồng bộ. Dù mua bình nóng lạnh của nhãn hàng nào cũng phải ưu tiên sự an toàn lên hàng đầu. Với bình nóng lạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trang bị chế độ an toàn đồng bộ, cho người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn khi dùng.

Chọn bình nóng lạnh phụ thuộc vào số người dùng trong gia đình. Đây là bí quyết giúp bạn chọn được bình nóng lạnh phù hợp, nếu gia đình có 3-4 thành viên thì nên chọn bình nóng lạnh 30l, còn nếu ít người hơn thì chọn bình nóng lạnh 15-20l. Bình nóng lạnh Rossi còn phù hợp với mọi không gian phòng tắm, với những kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.

Thương hiệu bình nóng lạnh Rossi được nhiều khách hàng tin dùng

Ngoài yếu tố đảm bảo chất lượng và ưu việt của bình nóng lạnh Rossi, hình thức cũng được Tập đoàn Tân Á Đại Thành chú trọng với những màu sắc nổi bật và ấn tượng.

Hãy đồng hành cùng với bình nóng lạnh Rossi để trải qua mùa đông thật ấm áp và an toàn. 

>> Xem thêm: tư vấn mua bình nóng lạnh

comodo
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana