Máy nước nóng giá bao nhiêu tiền với sản phẩm Rossi?

Tin tức

Máy nước nóng giá bao nhiêu tiền với sản phẩm Rossi?

Câu hỏi:
Tôi muốn mua sản phẩm máy nước nóng Rossi. Vậy máy nước nóng giá bao nhiêu tiền? Gia đình tôi có 5 người thì nên chọn loại dung tích bao nhiêu là vừa. Hãng có thể tư vấn chi tiết giúp tôi được không? Xin cảm ơn! (Hà Trung – Ngõ 674, đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội)


Trả lời: 

Cảm ơn bạn Hà Trung đã gửi câu hỏi cho chúng tôi . Về câu hỏi máy nước nóng giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau: Bình nước nóng Rossi là một trong những dòng sản phẩm cao cấp mang đậm phong cách Italia. Các tính năng sử dụng được nghiên cứu hữu ích đối với người sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng và hiện đại giúp mọi gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi mỗi ngày. 

Theo thông tin bạn cung cấp, gia đình có 5 thành viên, bạn nên chọn mua bình nước nóng dung tích 30 lít. Sử dụng sản phẩm với dung tích nhỏ hơn sẽ gây thiếu nước buộc bạn phải bật máy lần 2 vừa tốn thời gian chờ vừa lãng phí điện. Nếu chọn bình có dung tích lớn  hơn thì mức hao tổn điện năng cũng tăng. Bạn nên chú ý điều này để chủ động lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình. 

Dưới đây là bảng giá máy nước nóng loại 30 lít bạn có thể tham khảo: 

Bình nước nóng Rossi Amore RA 30SQ: 2.900.000đ

Bình nước nóng Rossi HQ - ECO 30L: 2.500.000đ

Bình nước nóng Rossi TI - GOLD 30L: 2.800.000đ

Bình nước nóng Rossi HQ 30l: 2.500.000đ

Bình nước nóng Rossi HQ - PRO 30L: 2.800.000đ

Bình nước nóng Rossi TI - SMART 30L: 2.500.000đ

Bình nước nóng Rossi TI 30L: 2.200.000đ

Bình nước nóng Rossi DI 30L: 2.750.000đ

Bình nước nóng Rossi Aquado RQ 30SL: 3.550.000đ

Ngoài đặt sự quan tâm máy nước nóng giá bao nhiêu tiền bạn cũng không nên bỏ qua những tính năng ưu việt của dòng máy nước nóng lạnh Rossi này. 


Ưu điểm của bình nước nóng Rossi

-    Bình nước nóng Rossi được thiết kế van an toàn xuất xứ Italia giúp chống lại những tình huống ngoài ý muốn bảo vệ gia đình bạn tốt hơn. 

-    Trong một số trường hợp thời tiết xấu hay máy sử dụng thời gian lâu ngày điện có thể bị rò rỉ nếu không bảo quản tốt. Bình nóng lạnh Rossi được trang bị bộ chống rò điện ELCB tăng độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

-    Sản phẩm có chế độ tự ngắt điện. Đây là một trong những cải tiến giúp đảm bảo tiết kiệm thời gian và tăng khả năng bảo vệ. 

-    Độ bền của bình nước nóng Rossi cũng được tăng cường khi cải thiện hơn với chất liệu ruột bình tráng men kim cương nhân tạo chống cặn, nứt. 

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm bạn sẽ không cần phải suy nghĩ xem máy nước nóng lạnh giá bao nhiêu vì đây là sản phẩm đầu tư một lần hiệu quả lâu dài. Sản phẩm bình nước nóng Rossi được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN

Nếu như bạn muốn lựa chọn sản phẩm có dung tích khác hoặc muốn xem thông tin chi tiết sản phẩm hơn nữa bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website http://www.tanaonline.vn hoặc liên hệ hotline (miễn phí) 1800 66 68

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp máy nước nóng giá bao nhiêu tiền rồi. Hãy đến xem trực tiếp sản phẩm để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Sản phẩm có bán tại hệ thống đại lý của hãng trên toàn quốc. 

comodo
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore