Tin tức

Máy nước nóng năng lượng mặt trời - Lời giải cho bài toán kinh tế!

Trên thị trường, các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đang trở nên ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Vậy đâu là lý do?

Đầu tiên phải kể đến yếu tố tiết kiệm. Trong tình trạng giá điện leo thang, việc đun nóng nước bằng điện để sử dụng trong mùa đông là một bài toán cần tìm câu giải đáp - nhất là với những gia đình đông người.

Xem thêm: 15 mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Theo tính toán của các nhà sản xuất: tổng điện năng sử dụng cho bình nước nóng đốt nóng bằng điện trong một năm là khoảng 2.583kWH và số tiền tương ứng với điện năng trên (mức 4) mà mỗi hộ gia đình sẽ phải trả là: 2.583x1.997= 5.158.251 đồng. Đó là chưa kể đến số tiền bỏ ra để mua và lắp đặt máy nước nóng bằng điện.

Như vậy, tổng số tiền chi cho việc mua bình nước nóng bằng điện + chi phí sử dụng sau 1 năm, bạn đã có thể đầu tư mua một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời và yên tâm sử dụng trong những năm tiếp sau mà không mất thêm khoản chi phí nào khác.

Một ưu điểm nữa của máy nước nóng năng lượng mặt trời đó chính là sự An toàn, bởi nó không dùng điện nên mọi nguy cơ về cháy, nổ, rò điện bị triệt tiêu hoàn toàn. Nhiệt độ trung bình của nước cũng không quá nóng, đủ an toàn cho người sử dụng.

Vào mùa hè, máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể giữ ổn định độ nóng nước trong khoảng 48 giờ. Điều đó đồng nghĩa với việc nêu hôm trước năng, hôm sau mưa thì vẫn có nước nóng để sử dụng.

Tuy vậy, máy nước nóng năng lượng mặt trời không phải là hoàn hảo. Ở miền Bắc và miền Trung, mỗi gia đình vẫn cần có bình nước nóng dùng điện bởi vào mùa đông, trời âm u, máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể làm nóng nước ở nhiệt độ tới hạn. Nước từ máy cấp ra đủ để tan giá, dùng tốt cho việc rửa ráy hoặc cấp cho bình nước nóng dùng điện.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á
Trụ sở: 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline (miễn phí): 1800 66 68

comodo
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso