Tin tức

Máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp nên mua loại nào

Bạn tin tưởng vào bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, nhưng lại đang băn khoăn máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp nên mua loại nào vì mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng khiến cho bạn lúng túng, vậy thì tham khảo bài viết dưới đây

Đối với máy nước nóng trực tiếp Rossi, có đặc thù là nhỏ gọn, thời trang với 5 màu sắc bắt mắt, nổi bật. cho bạn nhiều lựa chọn để phù hợp với không gian của gia đình mình. Máy nước nón trực tiếp có ưu điểm nhỏ gọn không chiếm diện tích, phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ gọn, máy nước nóng trực tiếp Rossi được sản xuất từ ITALY đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm được cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Đặc trưng của máy nước nóng trực tiếp là làm nước nóng nhanh chóng chỉ trong vài giây, vì máy hoạt động theo cơ chế nước chảy vào máy dược thanh đốt trong máy trực tiếp làm nóng nước mà không thông qua bình chưa. Máy có công tắc đóng ngắt tự động khi có nước chảy qua và khi không có nước rất tiện dụng.

Tính tiện dụng của máy nước nóng trực tiếp cũng khiến cho nhiều người lựa chọn, máy dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng lắp đặt trong các không gian và vị trí khác nhau. Những thiết bị bên trong máy nước nóng trực tiếp được sản xuất chính hãng giúp cho máy hoạt động bền bỉ và an toàn hơn. Biến trở điện tử thông minh tự động điều chỉnh và kiểm soát hoạt động của máy nước nóng. Bề mặt máy chống thấm nước giúp cho máy bền bỉ hơn, hạn chế những tác nhân gây hại từ nước làm hư hỏng máy.

Ngoài những ưu điểm trên thì máy nước nóng trực tiếp cũng có những nhược điểm mà các gia đình cần cân nhắc như máy không thích hợp lắp đặt ở những nơi có áp suất yếu, nếu vị trí lắp đặt không thuận lợi thì cần lắp thêm bơm áp lực thì máy mới có thể hoạt động bình thường được. Ngoài ra khi mất điện và bất ngờ cúp điện thì máy sẽ không hoạt động được, vì vậy nên cân nhắc để mua máy nước nóng trực tiếp.

Đối với máy nước nóng gián tiếp, tuy hình thức có lớn hơn máy nước nóng trực tiếp nhưng lại tiện dụng hơn vì chứa được nhiều nước nóng hơn, thời gian làm nóng nước nhanh hơn.

Với những gia đình đông thành viên thì lựa chọn máy nước nóng gián tiếp là hợp lý vì có nhiều dung tích và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Với những thiết bị được sản xuất chính hãng và nhập khẩu từ công ty hàng đầu thế giới nên máy nước nóng gián tiếp có độ bền cao. Khả năng tiết kiệm của máy nước nóng gián tiếp cũng cao hơn so với máy nước nóng trực tiếp. Vì có dung tích lớn hơn nên chỉ cần làm nóng nước một lần là có thể dùng cho nhiều người và thích hợp với những gia đình có bồn tắm.

Máy nước nóng gián tiếp cũng có độ bền cao hơn so với máy nước nóng trực tiếp, ít hư hại và ít những rủi ro xảy ra hơn. Máy có thể hoạt động bình thường trong những nơi có điện áp yếu mà không cần bơm trợ lực.

Dù là máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp thì đều có hệ thống an toàn ELCB đồng bộ, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, và tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

comodo
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2