Tin tức

Muốn giữ an toàn cho trẻ nhỏ hãy dùng bình nước nóng ROSSI AMORE

Trong mỗi gia đình đều có rất nhiều đồ dùng, thiết bị dùng điện, vì vậy nên các ông bố bà mẹ nên quan tâm hơn các phương pháp giữ an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt là khi tắm. Muốn an toàn khi tắm hãy dùng bình nước nóng Rossi Amore

Đối với trẻ nhỏ thì dù mùa đông hay mùa hè cũng nên tắm bằng nước ấm, và sự an toàn của bình nước nóng cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Những lời quảng cáo về bình nước nóng an toàn ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đối tượng này nhưng cũng đừng vì nghe những lời quảng cáo đó mà mua phải hàng kém chất lượng.

Nếu mua phải một chiếc bình nước nóng kém chất lượng, không những sẽ tiêu tốn một lượng điện năng rất lớn mà còn nhanh xuống cấp, các thiết bị trong bình sẽ nhanh chóng bong tróc. Đặc biệt là với các loại bình này, nguy cơ rò rỉ điện và xảy ra sự cố là rất lớn, chưa kể bị nổ bình bất cứ lúc nào. Hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn loại bình nước nóng cho nhà mình.

Cần chú ý giữ an toàn cho trẻ nhỏ trước các nguy cơ từ điện

Sử dụng bình nước nóng Rossi Amore bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng, bình nước nóng được thiết kế theo dây chuyền công nghệ của Ý, chắt lọc những tinh hoa ưu việt nhất, quy tụ trong một sản phẩm.

Để mang lại cảm giác an toàn cho người dùng, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra bình có 5 chế độ an toàn.

- Van an toàn xuất xứ ITALY đảm bảo an toàn khi sử dụng. Van có chức năng tháo nước khi gặp sự cố hoặc tháo bình lắp sang vị trí khác, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và dễ dàng lắp đặt.

- Bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, an toàn tuyệt đối, sẽ cảnh bảo cho người dùng khi có sự cố xảy ra và dễ dàng khắc phục chúng.

- Bộ ổn nhiệt là thiết bị quan trọng trong hệ thống an toàn và được nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn giúp nguồn điện ổn định và điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp.

- Khả năng chống cháy khô tự bảo vệ thanh đốt

- Ngắt khi đạt nhiệt độ thích hợp. Với chức năng tự động này, giúp cho người dùng không bị bỏng đột ngột khi bật chế độ nóng, giúp hạn chế được sự cố bỏng do bình nước nóng gây ra.

Ngoài yếu tố an toàn thì bình nước nóng Rossi Amore còn rất tiết kiệm điện và có thời gian bảo hành lâu dài. Nếu muốn lựa chọn sản phẩm an toàn cho gia đình thì nên chọn bình nước nóng Rossi Amore cho gia đình mình.

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman