Tin tức

Rossi- bình nước nóng tiết kiệm điện, nhà bạn đã có chưa?

Chúng ta đang được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhờ các thiết bị và đồ dùng thông minh trong gia đình, nhưng cũng vì thế mà chúng ta phải tiêu tốn một số tiền không nhỏ cho những thiết bị tiêu thụ điện năng. Bình nước nóng là một ví dụ, nhưng đừng lo, vì giờ đây đã có bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi- giải pháp hữu ích cho gia đình.

Với mong muốn đem đến cho người dân một cuộc sống phồn vinh, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và tiết kiệm hiệu quả cho mỗi gia đình, Tập đoàn Tân Á Đại thành đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cao cấp: Bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi với những tính năng ưu việt: làm nước nóng nhanh, giữ nhiệt lâu, tiết kiện điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình nước nóng Rossi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới, và được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng. Với các gia đình hiện nay, hàng tháng đã phải chi trả một số tiền khá lớn cho bình nước nóng, chưa kể là bình nước nóng của các nhãn hàng trôi nổi trên thị trường thì càng tốn điện năng hơn, chính vì vậy mà bình nước nóng Rossi ra đời ngay lập tức chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng thì yếu tố độ bền sử dụng của sản phẩm cũng được đặt lên hàng đầu. Bình nước nóng Rossi với bộ ổn nhiệt được nhập khẩu từ Tập đoàn Cotherm- Pháp nên có độ bền cao và an toàn. Ruột bình bảo ôn được tráng lớp men kim cương nhân tạo siêu bền giúp tăng độ bền tối đa và hạn chế những hỏng hóc xảy ra sau một thời gian sử dụng. Thanh gia nhiệt - bộ phận rất quan trọng trong bình nước nóng cũng được nhập khẩu chính hãng từ Đức cho người dùng hoàn toàn yên tâm về bình nước nóng Rossi.

Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện lên đến 15%

Yếu tố tiếp theo khẳng định đẳng cấp của bình nước nóng Rossi đó là độ an toàn cho người sử dụng. Đây cũng là yếu tố để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hack vcoin từ hãng nào để mua. Với bình nước nóng Rossi, hệ thống an toàn đồng bộ giúp người sử dụng luôn an toàn ngay cả với trẻ nhỏ hay người già.

Với những yếu tố trên chắc chắn đã thuyết phục bạn sử dụng bình nước nóng Rossi rồi phải không nào. Đừng bỏ lỡ trong mùa đông này.

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman