Tin tức

Tân Á Đại Thành: 24 năm Phát triển bền vững – Tự hào tiên phong

Sau 24 năm phát triển (28/11/1993 – 28/11/2017), Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Dấu ấn độc đáo và tinh thần tiên phong sáng tạo được thể hiện qua từng bước phát triển vững chắc của Tập đoàn trong suốt bề dày gần ¼ thế kỷ.

Bền bỉ mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá cao về tiềm lực tài chính cũng như khả năng làm chủ thị trường. Hệ thống sản phẩm của tập đoàn bao gồm: Bồn chứa nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy lọc nước, Ống nhựa Stroman, Sơn iPaint, Sen vòi, Chậu rửa, Máy bơm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là các sản phẩm bồn chứa nước bằng inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước và bình nước nóng chiếm sản lượng tiêu thụ dẫn đầu thị trường. 


Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tân Á Đại Thành tự hào là Tập Đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam hiện nay, đồng thời là doanh nghiệp sản xuất Bồn nước inox công nghiệp dung tích 30.000 lít, Bồn nước bằng nhựa công nghiệp 10.000 lít và Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 5.000 lít lớn nhất trên thị trường.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành được vinh danh tại Hai giải thưởng lớn quy mô Quốc gia: Hai lần liên tiếp được nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (Năm 2014 và 2016) và Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2016.


Với sự theo đuổi bền bỉ trong triết lí kinh doanh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, luôn chung tay góp sức cùng cộng đồng, mang đến những giá trị bền vững và tốt đẹp, Tân Á Đại Thành đã được ghi nhận và vinh danh tại nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý, tiêu biểu như Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2014, Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội năm 2013, 2014, được công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia hai lần liên tiếp vào năm 2014 và 2016, Chất Lượng Quốc Gia 2016. Đây là nguồn động viên, khích lệ Tân Á Đại Thành tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa chiến lược phát triển của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng hiệu quả, song hành với việc mở rộng sản xuất và kinh doanh.

Dấu mốc 24 năm Phát triển bền vững – Tự hào tiên phong

Cũng sau 24 năm, quy mô của Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng lớn mạnh với nền tảng vững chắc gần 5.000 CBCNV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng 18 công ty thành viên, 14 nhà máy và trên 30.000 điểm bán hàng trải rộng khắp Việt Nam cũng như đã chính thức xuất khẩu sang các nước thuộc khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Thành công của Tân Á Đại Thành gắn liền với sự nỗ lực không ngừng, đầy tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV.

Với định hướng là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành đã đầu tư các nhà máy sản xuất quy mô lớn, trang bị dây chuyền tiên tiến, hiện đại trên khắp cả nước. Tiêu biểu đó là Nhà máy Tân Á Hưng Yên, Nhà máy Stroman Hưng Yên và Nhà máy Stroman Long An, Nhà máy Tân Á Nghệ An, Nhà máy Tân Á Hà Nam. Tập đoàn liên tục đạt tốc độ tăng trưởng vượt bậc, chất lượng tăng trưởng được cải thiện rõ rệt. Giá trị sản xuất công nghiệp, doanh thu, lợi nhuận tăng; tình hình tài chính lành mạnh; giải quyết việc làm với thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động. Tập đoàn cũng có bước đi hợp lý trong đầu tư, lựa chọn công nghệ, gia tăng năng suất lao động. Cụ thể, bằng việc chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ, tiếp thu, chuyển giao những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, đồng thời học hỏi, áp dụng quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành ngày càng hoàn thiện về chất lượng, sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường, mẫu mã đa dạng, nhanh chóng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 


Tân Á Đại Thành tích cực đẩy mạnh hợp tác toàn diện và hiệu quả với các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới.


Thành công của Tân Á Đại Thành trong suốt 24 năm qua còn là kết quả của sự hợp tác toàn diện và hiệu quả giữa Tập đoàn và các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như: Posco - Hàn Quốc, SCG - Thái Lan, Cotherm - Pháp, Dow - Mỹ, Krauss Maffei - Đức… Hơn hết, thành công Tân Á Đại Thành ngày hôm nay, gắn liền với sự nỗ lực không ngừng, đầy tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty. 


Sau 24 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Tân Á Đại Thành tin tưởng rằng với nhiệt huyết, sự sẻ chia, đam mê và trách nhiệm, Tập đoàn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, có những bước đi đột phá và nâng cao hơn nữa vị thế cũng như quy mô của mình, kỷ niệm chặng đường 24 năm “Phát triển bền vững - Tự hào tiên phong” và tiếp tục hướng tới dấu ấn 25 năm - cột mốc 1/4 thế kỷ với “Tâm thế vững vàng - Tầm cao tỏa sáng”.

comodo
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman
tana
Brand_3