Tin tức

Tập đoàn Tân Á Đại Thành kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty thành viên tại Lào

Ngày 18/11/2017, Công ty Tân Á Viên Chăn, đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập và Tri ân khách hàng.


Diễn ra tại bản Xayxavang Mường Saythany, Thủ đô Viên Chăn, Lào, chương trình hội thảo nhân kỷ niệm 8 năm thành lập và tri ân khách hàng thu hút sự tham gia của hơn 200 quý bạn hàng là các đại lý, nhà phân phối của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại nước CHDCND Lào.


Khách tham dự chương trình đặc biệt ấn tượng trước quy mô của Nhà máy Tân Á Viên Chăn. Nhà máy được xây dựng trên khu đất diện tích 7.000m2 với nhiệm vụ cung ứng các sản phẩm bồn nước inox và bồn chứa nước bằng nhựa ra thị trường Lào với công suất 1.000m3 sản phẩm/năm.


Tiết mục múa hát bài ca truyền thống do các CBNV Tập đoàn thể hiện mang màu sắc vui tươi, thể hiện nét văn hóa và hào khí Tân Á Đại Thành trong suốt chiều dài 24 năm hình thành và phát triển.


Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh: “Tính đến nay, Công ty Tân Á Viên Chăn đã trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, bên cạnh những thử thách, khó khăn, Tân Á Viên Chăn đã gặt hái được nhiều thành tựu, trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, góp phần đưa các dòng sản phẩm của Tân Á Đại Thành đến với đông đảo người tiêu dùng tại Lào”.


Năm 2017 đánh dấu cột mốc 8 năm Tân Á Đại Thành chính thức xuất hiện tại thị trường Lào. Mục tiêu mở rộng và phát triển kinh doanh, đồng thời đảm bảo tốc độ cung ứng hàng hoá một cách nhanh chóng nhất đã thôi thúc Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định thành lập Công ty Tân Á Viên Chăn vào năm 2009.


Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt lớn khi Nhà máy Tân Á Viên Chăn chính thức bước vào hoạt động sản xuất bồn nước inox với dung tích từ 500l đến 6000l phục vụ không chỉ cho nhu cầu gia đình mà còn các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp…


Xen kẽ chương trình, khách mời được tham gia các trò chơi Bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. 


Đây cũng là dịp để Tân Á Đại Thành bày tỏ sự tri ân với các quý bạn hàng là đại lý và nhà phân phối – những nhân tố đã góp phần làm nên sự thành công của Tập đoàn trong 8 năm qua. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng trong tương lai, các quý bạn hàng tại Lào sẽ tiếp tục đồng hành đưa các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp đất nước Lào.

 

comodo
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito