Tin tức

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vui mừng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước

Ngày 15/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vui mừng đón nhận quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Đây là giải thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể xuất sắc và đóng góp tích cực cho đất nước.

Là đơn vị sản xuất kinh doanh thiết bị ngành nước số 1 Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh trong nhiều năm liền và có nhiều đóng góp tích cực cho kinh tế đất nước, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
 

Năm 2018 cũng là dấu mốc cực kỳ quan trọng đối với tập đoàn, khi mà toàn thể CBCNV Tập đoàn vui mừng kỷ niệm 25 năm thành lập. Với nhiều thăng trầm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Tập đoàn đã đó nhận được những kết quả rất đáng tự hào, làm rạng danh non sông đất nước.

Giải thưởng cao quý lần này một lần nữa khẳng định, với sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn, dù bất cứ hoàn cảnh khó khăn, thách thức nào, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều có thể xuất sắc vượt qua, xứng đáng là đơn vị sản xuất kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1