Tin tức

Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014

Nhân dịp Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được lựa chọn là doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2014, đồng thời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm hoàn thiện nhà trong thời điểm cuối năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình khuyến mãi “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu quốc gia 2014” từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2014 với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng.
 
Liên tục kết nối khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chương trình đặc biệt “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014” được triển khai nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mang nhiều niềm vui cho khách hàng nhân dịp năm mới sắp đến của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Theo đó, khách hàng khi mua bồn nước inox Tân Á, bồn nước nhựa Tân Á, Bình nước nóng Rossi và máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ được tặng ngay 01 ấm siêu tốc cao cấp trị giá 350.000 đồng. Bên cạnh đó, khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Thế hệ mới, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 bình nóng lạnh  tiết kiệm điện Titan 15L trị giá 1.950.000 đồng.

 

Khuyến mại tân á đại thành

Tháng bán hàng vàng - Tự hào Thương hiệu quốc gia 2014

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm hoàn thiện nhà vào dịp cuối năm thì đây thực sự là thời điểm thuận lợi để chọn mua ngay những sản phẩm phục vụ tiện nghi cuộc sống . Với chất lượng sản phẩm vượt trội trên thị trường, tích hợp các tính năng ưu việt gắn liền với nhiều tiện ích hiện đại, kiểu dáng đẹp, giá bán hợp lý và đa dạng, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dung Việt.

 

Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành giải pháp đồng bộ cho gia đình Việt

 

Tự hào là Tập đoàn sản xuất bồn nước, máy nước nóng, máy nước nóng năng lượng Mặt trời lớn nhất Việt Nam, Tân Á Đại Thành luôn cố gắng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Tân Á Đại Thành luôn là doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” góp phần khẳng định vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chương trình khuyến mại “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014” được áp dụng từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2014 tại hệ thống chi nhánh, cửa hàng, đại lý trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc và miền Trung. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập website: http://www.tanagroup.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng hỗ trợ 098.776.9999 để đươc tư vấn.
 

comodo
Brand_2
stroman
tana
Brand_3
lusso
suki
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore
dai-thanh
huong-duong