Tin tức

Thoải mái dùng bình nóng lạnh không lo gặp sự cố

Trong một gia đình không thể thiếu những đồ dùng thiết bị điện như bình nóng lạnh, ấm điện…nhưng cũng chính vì thế mà các bà mẹ thường lo lắng về tính an toàn của chúng. Các cách dưới đây giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh hoàn toàn yên tâm:

Khi sử dụng bình nóng lạnh cần kiểm tra định kỳ các thiết bị, vì chúng hoạt động trong môi trường nước và ẩm ướt, không tránh khỏi những sự cố xảy ra. Kiểm tra bằng cách xem có bị rò rỉ điện hay không, các khớp nối có bị lỏng lẻo hay không. Khi phát hiện ra cần nhanh chóng khắc phục và tìm kỹ thuật viên uy tín để xử lý. Tuyệt đối không dùng bình nóng lạnh trong lúc này để tránh nguy cơ cháy nổ.

Bên cạnh việc kiểm tra định kỳ bình nóng lạnh cần thường xuyên vệ sinh bình 1 lần / tháng. Nếu nguồn nước đầu vào không đảm bảo thì ngắt điện và vệ sinh bình ( từ đầu vòi sen, nguồn cấp nước) để tránh bị rỉ sét và rò điện.

Dùng bình nóng lạnh một cách thoải mái mà không lo gặp sự cố

Tắm nước nóng mang lại nhiều lợi ích, bình nóng lạnh là thiết bị không thể thiếu nhưng sử dụng như thế nào cho đúng cách?

Khi xảy ra các sự cố ở bình nóng lạnh, chưa chắc nguyên nhân từ nhà sản xuất, mà có thể do kỹ thuật viên lắp đặt các thiết bị không đúng quy trình, vì vậy khi có kỹ thuật viên đến kiểm tra và lắp đặt thiết bị. Cần kiểm tra và theo dõi quá trình lắp đặt, đây là cách bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của người dùng.

Thực tế, các sự cố hỏng hóc thường gặp phải khi có vấn đề ở khâu lắp đặt nếu không may vì một lý do nào đó nhân viên kỹ thuật lắp không đúng yêu cầu hack vcoin từ nhà sản xuất. Vì vậy, việc giám sát và kiểm tra kỹ khâu lắp đặt là việc tất cả người dùng cần làm để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của mình và gia đình.

Khi tắm, không nên vừa bật bình nóng lạnh vừa tắm, rất nguy hiểm vì vậy trước khi tắm, kiểm tra xem bình nóng lạnh đã tắt hay chưa để tránh bị rò điện.

Cần có thiết bị chống giật và chống cháy nổ

Hiện nay các loại bình nóng lạnh đều được trang bị thiết bị an toàn. Khi có hiện tượng rò điện hoặc xung điện, hệ thống này sẽ tự ngắt nguồn, bảo vệ an toàn cho cả người và thiết bị. Thông thường, các sản phẩm có trang bị hệ thống an toàn này có giá đắt hơn đáng kể.

Nếu như các bình nóng lạnh không có thiết bị này cần trang bị ngay lập tức, hay đơn giản là nối dây tiếp đất để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, nhất là loại bình nóng nhanh. 

Xem danh sách và mua các sản phẩm : Bình nước nóng tiết kiệm điện

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1