Tin tức

Tiếp tục chương trình khuyến mãi “Tháng bán hàng vàng – Tự hào thương hiệu quốc gia 2014”

Tiếp nối từ thành công của chương trình “Tháng bán hàng vàng – Tự hào thương hiệu quốc gia” được triển khai trong tháng 12/2014, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi trong tháng 1/2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó khách hàng khi mua bồn inox Tân Á, Bồn nhựa Tân Á, Bình nước nóng Rossi và Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ được tặng ngay 01 ấm siêu tốc cao cấp trị giá 350.000 đồng. Bên cạnh đó, khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Thế hệ mới, khách hàng sẽ được tặng thêm 01 bình nước nóng tiết kiệm điện Titan 15l trị giá 1.950.000 đồng.

 

 

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượn cao, giá thành hợp lý, thay thế cho những sản phẩm nhập ngoại, Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Việc kéo dài chương trình khuyến mại là cơ hội tốt hơn để người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm Việt, đồng thời sự tri ân khách hàng của Tập đoàn nhân dịp cuối năm.

Chương trình khuyến mại “Tháng bán hàng vàng – Tự hào là Thương hiệu Quốc gia 2014” được áp dụng từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 31/01/2015 tại hệ thống chi nhánh, cửa hàng, đại lý trực thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc và miền Trung. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể truy cập website: http://www.tanagroup.vn/ hoặc liên hệ đường dây nóng hỗ trợ 098.776.9999 để đươc tư vấn.
 

 

comodo
perito
amore
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1