Tin tức

Tư vấn mua bình nóng lạnh phù hợp với gia đình

Dự báo thời tiết trong thời gian tới miền bắc sẽ trải qua đợt rét đậm kéo dài, vì thế chúng ta phải chuẩn bị thật tốt để giúp các thành viên trong gia đình giữ ấm cơ thể và tránh những cơn cảm lạnh xảy ra. Dùng nước nóng từ bình nóng lạnh là một trong những giải pháp hữu hiệu, tuy nhiên để chọn mua sản phẩm phù hợp với gia đình thì cần được tư vấn kỹ lưỡng.

- Chọn bình nóng lạnh ở cửa hàng uy tín

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được sản xuất từ nhà sản xuất uy tín, giàu kinh nghiệm. Hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái tràn ngập với những lời quảng cáo hấp dẫn, tuy nhiên bạn phải “tỉnh táo” để không bị chúng mắc lừa. Muốn vậy cần tìm hiểu những nhãn hàng uy tín, hàng đầu về bình nóng lạnh như Rossi, Lusso, Tân Á...sẽ là những gợi ý đáng để quan tâm khi chọn mua sản phẩm này.

Tùy vào không gian phòng tắm gia đình mình để chọn bình nóng lạnh phù hợp

- Chọn theo vị trí lắp đặt

Khi mua bình nóng lạnh, phải để ý vị trí lắp đặt trong không gian như thế nào. Bình nóng lạnh có dáng đứng và ngang với nhiều dung tích khác nhau, vì vậy mà cần lựa chọn cho thật kỹ.

Nếu như không gian nhỏ thì nên chọn bình có dung tích nhỏ dáng đứng, còn nếu như diện tích phòng tắm đủ lớn thì lắp bình ngang. Nên lắp  bình nóng lạnh càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn, nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn. Một chiếc bình nước nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất không nên tự ý lắp đặt bình nóng lạnh, hãy gọi chuyên viên kỹ thuật đến tư vấn sẽ giúp bạn có được vị trí lắp đặt phù hợp

- Phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Bình nóng lạnh phải phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí nước và điện năng, nếu gia đình bạn ít người thì nên mua bình nước nóng có dung tích nhỏ loại 10 lit, 15 lit, và 30 lit. Nếu như gia đình bạn sử dụng bồn tắm thì cần có bình nóng lạnh dung tích lớn hơn để có thể cung cấp đủ nước nóng để dùng.

- Chọn theo công suất bình

Nhiều người bỏ qua yếu tố này vì cho rằng không cần thiết, tuy nhiên chọn bình nóng lạnh có công suất phù hợp với nhu cầu thì sẽ giúp bình ổn định và hoạt động lâu dài hơn, tránh được sự quá tải khi sử dụng.

- Chọn bình có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ

Một bình nước nóng tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm.

 

Lựa chọn bình nước nóng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể

- Chọn bình phù hợp với túi tiền

Không phải cứ đắt tiền mới là đồ xịn, chỉ cần mua bình nóng lạnh phù hợp với túi tiền của bạn. Với bình nóng lạnh Rossi, Lusso có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn chọn mua cho phù hợp. Máy có chất lượng tốt, bền bỉ và giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm chi phí

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman