Tư vấn tiêu dùng

Tư vấn tiêu dùng

Cách nhận biết máy lọc nước R.O Hydrogen chính hãng

28/08/2017
Quá nhiều sản phẩm máy lọc nước được bày bán tràn lan không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng rơi vào ma trận về giá và chất lượng. Cần làm gì để chọn mua máy lọc nước với giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại sự an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình?

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich – tinh khiết chuẩn Mỹ

26/08/2017
Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich ra đời đánh dấu sự hợp tác thành công giữa Tập Đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội mang đến  nguồn nước tinh khiết chuẩn Mỹ. 

Người tiêu dùng “lên cơn sốt” nước uống giàu Hydrogen

26/08/2017
Nước giàu Hydrogen đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc cải thiện rõ rệt hệ thần kinh, khả năng chống oxy hóa… Ngày nay, nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.

Top máy lọc nước sinh hoạt Tân Á chất lượng giá rẻ tốt nhất

21/08/2017
Máy lọc nước sinh hoạt Tân Á có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau. Bạn đã biết lựa chọn sản phẩm giá rẻ tốt nhất phù hợp với gia đình? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được máy lọc nước sinh hoạt Tân Á giá rẻ chất lượng tốt nhất. 

Lợi ích không ngờ khi uống nước giàu Hydrogen

17/08/2017
Công nghệ tạo nước giàu Hydrogen đang trở nên phổ biến và là xu hướng mới tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới đặc biệt tại các nước phát triển. Là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, Tân Á Đại Thành đã phát triển thành công dòng máy lọc nước R.O Hydrogen Rich hướng tới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cung cấp nguồn nước giàu Hydrogen tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não.

Bình lọc nước Tân Á chính hãng giá rẻ cho gia đình

16/08/2017
Bình lọc nước Tân Á giá rẻ  đang trở thành cơn sốt  của nhiều gia đình Việt. Điều đó chứng tỏ một sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và mức giá hợp lý có sức hút lớn đối với thị trường. Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” luôn tiên phong trong việc cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước  cho mọi gia đình Việt. Bình lọc nước Tân Á là sản phẩm chủ lực trong bộ giải pháp tổng thể cải thiện chất lượng sống trong khi nguồn nước bị ô nhiễm đang ở mức báo động. 

5 lý do Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich hấp dẫn người tiêu dùng

14/08/2017
Ngay từ thời điểm vừa ra mắt cho đến nay, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich đã thu hút sự quan tâm và tin dùng của đông đảo khách hàng. Vậy, điều gì đã giúp cho dòng máy lọc nước này có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Nước "tinh khiết chuẩn Mỹ" nhờ Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich

11/08/2017
​Nguy cơ cạn kiệt nguồn nước, sự suy giảm về chất lượng nguồn nước trong khi nhu cầu về nước sạch không ngừng gia tăng. Ở Việt Nam, tình trạng thiếu nước sạch đang ngày càng trầm trọng, theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, nguồn nước mặt trên phạm vi toàn quốc không những suy kiệt mà còn ô nhiễm. Nhiều khu vực miền núi phía Bắc, người dân phải sử dụng các nguồn nước sinh hoạt không hợp vệ sinh. Khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên chịu ảnh hưởng nặng nề của tình trạng xâm nhập mặn, khô hạn và ô nhiễm nguồn nước.

5 điểm vượt trội của máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich

02/08/2017
Không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến, áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại cùng qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra chặt chẽ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giành được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm máy lọc nước R.O, Tân Á Đại Thành đã hợp tác với Dow Water & Process Solution (Tập đoàn Dow - Mỹ) để phát triển các dòng máy lọc nước R.O Tân Á theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước Hydrogen là gì? Máy lọc nước Hydrogen nào tốt nhất?

28/07/2017
Gần đây mọi người thường nghe rất nhiều đến khái niệm nước Hydrogen. Vậy nước Hydrogen là gì và máy lọc nước Hydrogen nào tốt nhất? Chúng ta hãy cùng đi giải đáp những thắc mắc này để có lựa chọn thông minh khi mua sản phẩm máy lọc nước.

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa

28/07/2017
Nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich là sản phẩm chiến lược năm 2017 của Tập đoàn, ghi dấu sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow – Mỹ. Ngay từ ngày đầu ra mắt, máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đã tạo ấn tượng, được khách hàng tin dùng nhờ các tính năng và ưu điểm vượt trội.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước RO thông minh Tân Á?

28/07/2017
Máy lọc nước RO thông minh Tân Á hiện đang được người tiêu dùng tin cậy bởi rất nhiều các ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt nhất, giá rẻ phù hợp. Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước “nở rộ” nhiều chủng loại với chất lượng khó kiểm soát thì máy lọc nước RO Tân Á là sự lựa chọn thông minh không thể bỏ qua.

Giá máy lọc nước Hydrogen Tân Á bao nhiêu tiền?

22/07/2017
Giá máy lọc nước Hydrogen Tân Á đang  nhận được sự quan tâm của mọi người khi những ưu điểm vượt trội được kiểm chứng và chứng nhận của Bộ Y tế về tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT. 
comodo
dai-thanh
huong-duong
Brand_2
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
classio
Brand_1
perito
amore