Tin tức

Vì sao máy lọc nước RO tốt cho sức khỏe

Bạn có muốn sử dụng nước sạch không?, bạn có muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình không?...hãy sử dụng máy lọc nước Ro để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.


Vì sao máy lọc nước ro tốt nhất mà các chuyên gia khuyên dùng, vì máy lọc nước RO của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về máy lọc nước. Với những lõi lọc thông minh giúp khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, virus, Amip, kim loại nặng, asen trôi nổi trong nước làm cho nước trở nên tinh khiết, thơm ngon hơn với vị ngọt tự nhiên của nước nhờ cân bằng độ pH.

 


Với màng lọc RO cao cấp tạo nước tinh khiết, tiệt trùng đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tốt cho sự phát triển thể chất, cung cấp các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên như: kali, natri, magie, canxi….Đèn UV cực tím học giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc giúp nước trở nên thanh trùng.


Khi sử dụng nước từ chiếc máy lọc nước RO, bạn hoàn toàn yên tâm, vừa bảo vệ sức khỏe vừa an toàn lại tiết kiệm, vì vậy mà máy lọc nước RO được lựa chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

comodo
Brand_3
tana
suki
lusso
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman