Tin tức

Xóa tan những băn khoăn khi lựa chọn máy lọc nước

Để mau một sản phẩm chính hang, chắc hẳn ai cũng lo lắng khi trên thị trường tung ra hàng loạt những sản phẩm có chức năng tương tự nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại máy lọc nước chính hãng và tốt nhất cho gia đình. Một chiếc máy lọc nước với đầy đủ chức năng giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn vi rút độc hại đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết có trong thiên nhiên …với những tính năng ưu việt kể trên, chỉ có thể là máy lọc nước RO cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Được Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng xác nhận Máy lọc nước RO Tân Á đạt tiêu chuẩn ISSQ, đáp ứng yêu cầu quản lý về bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Máy lọc nước RO Tân Á là sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới và kiểm nghiệm khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu từ Viện Nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng xác nhận đảm bảo chất lượng nước tinh khiết thơm ngon cho cả gia đình.
Khi sử dụng, máy lọc nước RO với nguyên lý lọc nước dạng nano khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,9%, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, virus, Amip, kim loại nặng, asen trôi nổi trong nước làm cho nước trở nên tinh khiết, thơm ngon hơn với vị ngọt tự nhiên của nước nhờ cân bằng độ pH. 


Đặc biệt với sự cải tiến công nghệ màng lọc RO cao cấp tiêu chuẩn Mỹ từ Tập đoàn DOW làm cho nguồn nước thanh trùng đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tốt cho sự phát triển thể chất, vì vậy mà Máy lọc nước RO Tân Á Đại Thành luôn là lựa chọn số 01 cho mọi gia đình. 

 

Nhận thấy các hoạt động sản xuất, kinh doanh và hỗ trợ người tiêu dùng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành phù hợp với tiêu chí bảo vệ nguồn nước và sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài Nguyên Nước, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Quản lý Tài Nguyên Nước, Bộ TNMT quyết định song hành cùng Tân Á Đại Thành trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đồng thời tuyên truyền và quảng bá rộng rãi đến quần chúng để người dân được sử dụng nguồn nước đảm bảo.

 

Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài Nguyên Nước và Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng công bố chương trình hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng) đối với mỗi Máy lọc nước R.O. Theo đó, khi mua máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, người tiêu dung sẽ được giảm ngay 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng). Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 1/5/2016 và được áp dụng triển khai trên toàn quốc.

 

Thông tin chi tiết về chương trình:

Khách hàng có thể đến 15.000 điểm bán hàng của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website http://www.tanadaithanhgroup.vn/ để lấy mẫu đăng ký tham gia chương trình. Hoặc gọi đến số hotline: 18006668 (miễn phí).

 

 

 

comodo
lusso
suki
aquado
Agassi
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2
stroman
tana
Brand_3