Tin tức

Xua tan mệt mỏi với bình nóng lạnh Tân Á

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn nên thả mình vào bồn nước nóng, sẽ giúp chúng ta thư giãn, xua tan những căng thẳng. Đồng thời việc tắm nước nóng từ bình nước nóng Tân Á cũng giúp cơ thể săn chắc, thải độc tố và đẹp da.

Tắm nước nóng có tác dụng thư giãn.

Để tối ưu cách thư giãn bằng nước nóng, chúng ta nên sử dụng bồn tắm rộng, thả một vài giọt tinh dầu hay muối biển hòa tan và nước, chúng sẽ giúp xoa dịu cơ thể, và tận hưởng cảm giác thoải mái. Nếu như không có bồn tắm, bạn cũng có thể thư giãn bằng cách dùng vòi hoa sen. Để nước ấm từ từ chảy xuống cơ thể, dùng những sữa tắm có mùi hương nhẹ, sau đó nhẹ nhàng massage cơ thể.

Tắm nước nóng có tác dụng thư giãn
Tắm nước nóng có tác dụng thư giãn

Tắm nước nóng giúp nâng cao sức khỏe

Sau khi tắm bằng nước nóng từ bình nóng lạnh, bạn sẽ có cảm giác thoải mái, là bởi vì nước nóng giúp bạn bạn điều hòa cơ thể, giảm sự căng thẳng của hệ thần kinh, kích thích máu lên não. Ngoài ra, sẽ tạo cho bạn cảm giác ngủ ngon hơn. Kết hợp với những động tác massage toàn thân sẽ giúp hiệu quả tăng cao.

Nước nóng giúp giảm cân

Không cần tập những động tác thể dục mạnh mới giúp bạn giảm cân. Dùng nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể, kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa. Khi tắm nên dùng vòi hoa sen từ bình nước nóng xịt mạnh vào những phần nhiều mỡ. Hoặc sau khi thức dậy vào buổi sáng, cũng nên uống một cốc nước nóng giúp đào thải độc tố và giảm cân.

Tắm nước nóng giúp làm sạch da

Điều này chắc hẳn ai cũng biết, nước nóng vào cơ thể giúp giãn nở những lỗ chân lông, loại bỏ các bụi bẩm bám vào cơ thể. Đối với những người có làn da khô, thì không để nước quá nóng, sẽ làm da khô thêm. Sau khi tắm, nên thoa một lớp kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da.

Bình nước nóng là một vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình. Nên sử dụng bình nóng lạnh Tân Á để kiết kiệm điện năng, nước nóng nhanh và an toàn cho cơ thể.

Xem danh sách các sản phẩm : Bình nóng lạnh Tân Á

comodo
stroman
Brand_3
tana
suki
lusso
Agassi
aquado
Brand_1
classio
amore
perito
huong-duong
dai-thanh
Brand_2